Dịch vụ cắt cỏ, chăm sóc khuôn viên, cây cảnh

Toàn Mỹ sở hữu đội ngũ chuyên viên chăm sóc cây cảnh có kinh nghiệm, tay nghề cao. Chúng tôi luôn đề cao quyền lợi của khách hàng, cố gắng hoàn thiện mục tiêu, yêu cầu mà khách hàng đưa ra và có thể hướng dẫn khách hàng các bước chăm sóc cây cối đơn giản để khi rảnh rỗi có thể chăm sóc như một thú vui giải trí.

  • Dịch vụ chăm sóc, duy trì hàng ngày 

Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, công ty chúng tôi sẽ đáp ứng một cách đầy đủ các yêu cầu về việc duy trì, chăm sóc cây xanh các công trình cảnh quan của khách hàng đảm bảo kiến trúc cảnh quan của mỗi công trình sau khi thi công luôn xanh và bền đẹp mãi với thời gian.

Chúng tôi dùng những biện pháp tiên tiến cũng như những biện pháp thủ công để chăm sóc từng cây một ở mọi vị trí khác nhau. 

+ Duy trì cây cảnh ( không hoa): Cây cảnh luôn luôn xanh, được cắt xén gọn theo dáng tán.

+ Duy trì cây trồng thảm: Cây trồng thảm gồm rất nhiều chủng loại, được trồng dày thành thảm tạo nên những mảng lớn. Đó là những mảng chặn của những không gian khác nhau do vậy cây trồng thảm được chăm sóc chu đáo, được cắt xén thường xuyên, để mảng cây này luôn xanh, cây chết trên mảng cây lớn sẽ được thay thế kịp thời.

Với những loại cây có hoa sẽ được bón phân để kích thích ra hoa đúng mùa vụ tạo cho không gian thêm nhiều màu sắc.

+Duy trì cây có hoa: Cây cảnh có hoa được chăm sóc kỹ để cây ra hoa nhiều, mảng cây nào xấu sẽ được thay thế bằng loại cây khác để tạo cho khuôn viên có màu sắc phong phú.

+ Duy trì chậu cảnh: Chậu cảnh sạch sẽ, cây xanh tốt quanh năm. Cây sẽ được thay định kỳ, các đĩa lót chậu và sỏi màu luôn sạch sẽ.

  • Dịch vụ cung cấp cây

húng ta đến công viên để hít thở một chút không khí tươi xanh, ra ngoại thành hay đi du lịch để tận hưởng cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Nhưng tại sao chúng ta lại không tự tạo ra một góc không gian xanh cho riêng mình ngay tại bàn làm việc hay nhà riêng? Việc đó hoàn toàn có thể thực hiện được, chúng ta chỉ cần tìm hiểu nguồn cung cấp cây xanh hay các dịch vụ tư vấn mua bán cây cảnh hiện nay

  • Dịch vụ cải tạo, sửa chữa khuôn viên

Dịch vụ cải tạo sân vườn, sửa chữa khuôn viên là gói dịch vụ thay đổi, bố trí lại cảnh quan, cây cảnh cho sân vườn, khuôn viên các công ty, nhà máy và khu dân cư.

Cảnh quan sân vườn vốn gắn liền với cây xanh, cây cảnh và các vật dụng trang trí khác. Vì nhiều lý do khác nhau mà chúng ta buộc phải cải tạo lại, trồng mới hay trồng thay thế những cây củ. Dịch vụ cải tạo sân vườn của Toàn Mỹ ra đời với mong muốn hỗ trợ tối đa cho quý khách hàng có nhu cầu trên. Với kinh nghiệm có được trong lĩnh vực cảnh quan, cây xanh. Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến các gói cải tạo sân vườn tốt nhất, nhanh nhất và chi phí hợp lý nhất